Thiết kế áo Miễn Phí

Dịch vụ - Giá Tốt Nhất Thị Trường

Giao Hàng Cod Toàn Quốc

1 Áo Cũng Nhận In Theo Yêu Cầu

Banner ADS right

Cách chọn size áo in phù hợp

 

Làm sao để chọn size áo thun – áo phông vừa với form của mình ?

Các bạn có thể sử dụng bảng tính size in áo theo yêu cầu của inaosieutoc.com để tính size áo phù hợp và dễ dàng cho các thành viên của mình dựa trên chiều cao và cân nặng nhé.

Nếu bạn nào thường không hay chú ý đến cỡ áo mình mặc, thì có thể tham khảo bảng size phía trên của Shop nhé. Các bạn có thể linh hoạt khi chọn size áo, nếu tương quan về cân nặng và chiều cao của các bạn không giống như bảng Size mà Shop đưa ra, thì tùy vào trường hợp các bạn có thể ưu tiên chọn size theo cân nặng hay chiều cao nhé.

Ví dụ: Nếu bạn là nữ cao 1m65 nhưng chỉ nặng 42kg, tức chiều cao các bạn là size L, cân nặng size M, trong trường hợp này các bạn nên chọn size áo theo chiều cao nhé, mặc rộng một tí chúng ta có thể ra hàng bóp vào, còn áo ngắn chúng ta không thể mặc hay sửa được, đúng không? Ngược lại nếu trường hợp cân nặng là size L, chiều cao là size M, thì các bạn nên chọn size áo theo cân nặng nhé, rõ ràng áo dài chúng ta có thể cắt ngắn, còn không thể mặc một chiếc áo chật, bó sát, không thoải mái, đúng không cả nhà.

Nếu các bạn còn băn khoăn chưa biết chọn size thế nào cho đúng thì có thể chát với nhân viên Shop để được tư vấn thêm nhé – Chúc mọi người có những chiếc áo in đẹp và phù hợp với mình nhé!

>>> Xem thêm : Bảng giá áo in tại inaosieutoc.com

Bảng Size
3.3 (65.52%) 29 vote[s]