Thiết kế áo Miễn Phí

Dịch vụ - Giá Tốt Nhất Thị Trường

Giao Hàng Cod Toàn Quốc

1 Áo Cũng Nhận In Theo Yêu Cầu

Banner ADS right

1. Một áo đôi đẹp thì vải áo đóng vai trò rất quan trọng

Áo thun thuộc loại quần áo với phong cách giản dị và rất dễ thương khi thiết kế làm áo đôi, vì vậy, vải của áo thun sẽ rất quan trọng. Khi bạn mặc áo thun có chất liệu vải tốt, thì nó phải thực sự có cảm giác thoải mái. Chất liệu thun được sử dụng để may áo ảnh hưởng đến sự thoải mái của chiếc áo bạn mặc. Nếu vải có chất lượng kém thì chiếc áo của bạn có thể chỉ mặc được một hoặc hai lần. Đó là bởi vì áo thun có thể thu nhỏ hoặc giãn ra trong quá trình giặt rũ thường ngày của bạn. Ngoài ra, nếu vải áo thunkém chất lượng sẽ làm cho da của bạn dị ứng dẫn tới khó chịu, trong khi đó có thể bạn phải mặc chiếc áo đôi này trong một thời gian dài khi ra ngoài. Hãy lựa chọn những chiếc áo thun được làm từ vải chất lượng cao (tốt nhất là 100% cotton) nó sẽ cho bạn dáng áo đẹp, mát và thoải mái khi mặc áo đôi đẹp bằng thun.

2-phuong-phap-nhan-biet-vai-thun-1

2. Áo đôi đẹp cũng cần phải có dáng áo đẹp

Thời gian trước đây, những người mặc áo đôi đẹp làm bằng áo phông không quan tâm nhiều đến dáng áo phông. Sự thoải mái là tất cả những thứ mà họ có. Tuy nhiên, tất cả những điều đó bây giờ đã thay đổi. Nhiều người đã và đang mặc áo phông cho những dịp đi chơi bình thường và ngày càng nhiều các bạn trẻ chú ý đến thời trang, nói cách khác đó là dáng áo của chiếc áo phông.

dich-vu-in-ao-doi-gia-re-1

Tóm lại, có vài kiểu dáng áo mà bạn có thể lựa chọn nhưng chỉ có 2 kiểu dáng sau là hội tụ đủ các yếu tố trên. Một là chú trọng nhấn mạnh vào cảm giác sự thoải mái của chúng ta. Người mặc sẽ cảm thấy thoải mái khi mặc chiếc áo này vì nó được may với dáng áo suông. Còn các nhóm áo phông khác có xu hướng bó sát vào cơ thể. Áo phông bó sát cơ thể giúp bạn khoe được đường cong cơ thể, làm cho bạn sở hữu được thân hình trông gọn gàng hơn.

3. Hình in trên áo đôi sẽ rất ý nghĩa đối với người nhận

Có rất nhiều những mẫu thiết kế áo đôi rất đẹp và phù hợp để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, đừng có quyết định một mình, hãy cùng người yêu hoặc vợ của mình đi lựa chọn cùng để có thể tìm được những chiếc áo cả hai cùng ưng ý.

Có hai vấn đề mà các cặp đôi hoặc các cặp vợ chồng cần thống nhất khi nói đến các mẫu thiết kế đó là màu sắc, hình ảnh đồ họa sẽ được in lên áo thun. Hình ảnh đồ họa có thể là một hình ảnh hoặc có thể là một chuỗi văn bản. Một số cặp vợ chồng thích sử dụng văn bản có những thông điệp rõ ràng và súc tích. Một cặp tình nhân hay vợ chồng đi xuống phố với áo đôi thì ngay lập tức sẽ nhận ra rằng họ là một cặp và họ đang yêu nhau.

mot-so-mau-ao-thun-vui-nhon-5

Nếu bạn muốn một chút sáng tạo, hãy thử duyệt một số hình ảnh táo bạo hơn, màu sắc tươi sáng hơn sẽ thu hút sự chú ý hơn đó. Nó có thể rất thú vị và sẽ mang 2 người xích lại gần nhau hơn. Tại sao không thử mua áo đôi ngay hôm nay?

Đánh Giá Bài Viết